Diễn đàn Điện tử 16A - NĐ
Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Điện tử 16A - NĐ!
Nếu bạn chưa là thành viên của điên đàn xin mời bạn đăng ký thành viên để đc quyền sử dụng tất cả các chức năng của diễn đàn.
Nếu bạn đã là thành viên thì xin mời bạn đăng nhâp.
Chúc bạn có những giây phút vui vẻ trên diễn đàn!

Khóa học các món Âu Á tại Công Ty Đào Tạo Nghề Quả Táo Vàng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Khóa học các món Âu Á tại Công Ty Đào Tạo Nghề Quả Táo Vàng

Bài gửi by quataovang09 on Wed Sep 14, 2011 3:12 pm

Khóa học món Á : Á cơ bản và Á nâng cao
- Châu Á từ xưa đã là cái nôi của nền ẩm thực phương Đông. Đa dạng về món ăn, độc đáo trong cách chế biến, tinh túy trong nghệ thuật sắp đặt, bày biện những món ăn.
- Với những ai muốn trở thành những đầu bếp Á chuyên nghiệp hay đơn giản là yêu thích ẩm thực Á, muốn tự tay mình có thể chế biến và thưởng thức các món ăn Á, khoá học nấu ăn Á của trung tâm Quả táo vàng sẽ cung cấp cho các bạn toàn bộ kĩ năng, kiến thức nền tảng để trở thành một đầu bếp Á thực thụ.
- Với một lớp học dưới 10 người, các bạn sẽ chỉ bảo tận tình của các đầu bếp hàng đầu đến từ các khách sạn 4* và 5*, được thưởng thức thành quả của mình ngay lập tức bởi các trang thiết bị nhà bếp và luôn sẵn sàng để bạn thực hành, khoá học đã bao gồm toàn bộ phí nguyên vật liệu.
- Đội ngũ giáo viên: Thầy Trương Công Lệ, Thầy Nguyễn Anh Sơn, Thầy Vũ Tiến Tùng,Thầy Hà Hải Đoàn,Thầy Nguyễn Mạnh Trung,Thầy Cao Ngọc Đức…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage, Desyloia………..
- Sau khoá học này các bạn sẽ được cung cấp các kĩ năng khi nấu món Á:
+ Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Á
+ Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Á
+ Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Á, tự lên được thực đơn Á
+ Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm, cách ninh nước dùng Á
+ Cách chế biến các món ăn Á điển hình
+ Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Á
+ Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
+ Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ
+ Sau khoá học, sẽ được cấp chứng chỉ của trung tâm, trung tâm sẽ gửi xuống thực tập ở các khách sạn nhà hang lớn và chỉ sau 3-6 tháng là có thể trở thành những đầu bếp nhà hàng Á có tay nghề cao
- Thời gian học: thứ 2 - 4 - 6/ thứ 3 - 5- 7/ thứ 7 - chủ nhật
Buổi sáng: 9-11h; buổi chiều: 14-16h & 16-18h; buổi tối 18-20h
Khóa học món Á cơ bản
Học phí: 1.800.000 đ (đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
16 buổi học

Dưới đây là hình ảnh 1 số món á cơ bản :

(Mướp đắng nhồi thịt)

(Bò cuốn lá lốt)

(Bún bò nam bộ)

(Ốc hấp lá gừng)
Khóa học món Á nâng cao
Học phí: 1.800.000 đ (đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
15 buổi học

(Món Gà ranh muối)

(Cá chép om dưa cải)

(Gà quay ngũ vị)

(Cua rang me)

(Nem Thái Lan)
Khóa học món Âu: Âu cơ bàn và Âu nâng cao

- Các món ăn châu Âu luôn được những người sành ăn ngưỡng mộ bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng đơn giản và sang trọng.
- Với những ai muốn trở thành những đầu bếp Âu chuyên nghiệp hay đơn giản là yêu thích ẩm thực Âu, muốn tự tay mình có thể chế biến và thưởng thức các món ăn Âu, khoá học nấu ăn Âu của trung tâm Quả táo vàng sẽ cung cấp cho các bạn toàn bộ kĩ năng, kiến thức nền tảng để trở thành một đầu bếp Âu thực thụ. Với một lớp học chỉ có 5-7 người, các bạn sẽ tự tay mình chuẩn bị, chế biến các món ăn dưới sự chỉ bảo tận tình của các chuyên gia hàng đầu, thưởng thức thành quả của mình và ngay lập tức có thể áp dụng, khoá học đã bao gồm toàn bộ phí nguyên vật liệu.
- Đội ngũ giáo viên: Thầy Trương Công Lệ, Thầy Nguyễn Anh Sơn, Thầy Vũ Tiến Tùng,Thầy Hà Hải Đoàn,Thầy Nguyễn Mạnh Trung,Thầy Cao Ngọc Đức…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage, Desyloia………..
Sau khoá học này các bạn sẽ được cung cấp các kĩ năng cơ bản nhất khi nấu món Âu:
- Hiểu biết về ẩm thực phương Tây
- Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Âu
- Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Âu
- Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm, cách ninh nước dùng Âu
- Cách chế biến các món ăn Âu điển hình
- Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Âu
- Sau khoá học, trung tâm sẽ gửi xuống thực tập ở các khách sạn nhà hang lớn và chỉ sau 3-6 tháng là có thể trở thành những đầu bếp nhà hàng Âu có tay nghề cao
- Thời gian học: thứ 2 - 4 - 6/ thứ 3 - 5- 7/ thứ 7 - chủ nhật
Buổi sáng: 9-11h; buổi chiều: 14-16h & 16-18h; buổi tối 18-20h
Khóa học món Âu cơ bản
Học phí: 1. 800.000 đ (đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)

13 buổi học

(Bánh mì kẹp thịt bò rán)

(Gà xiên nướng)

(Kem socola)

(Sườn nướng)

(Bánh mì pizza)
Khóa học món Âu nâng cao
Học phí: 2.200.000 đ (đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)

12 buổi học

(Bánh nướng nhân thịt hun khói)

(Chef salat)

(Sườn cừu nướng)

(Sườn cừu sốt rượu)
Để xem chi tiết hình ảnh các món ăn bạn có thể vào đây:
http://me.zing.vn/apps/photo?params=/goldenapple09/album/my-album/id/21582042?from=mephoto
http://www.facebook.com/?ref=home#!/profile.php?id=100002533568658&sk=photos


Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh - Công ty Cổ phần Đào tạo Dịch vụ Khách sạn, Nhà hàng Quả Táo Vàng
Văn phòng 34A Trần Phú :
Hotline: 0928 26 8383
Tel: 043 848 9888 ( gặp Mr Phương )
YM: hanghieuxachtaydotnet@yahoo.com.vn
Email: phuongnm@goldenapple.com.vn

Cơ sở 8/35 Kim Mã Thượng
Hotline: 0973 60 1995
Tel: 043 762 4101 ( gặp Ms Quỳnh )
YM: nhuquynh_kieu13@yahoo.com.vn
Email: quynhkn@goldenapple.com.vn



quataovang09
Thành viên
Thành viên

Tổng số bài gửi : 5
Ngày đăng ký : 30/06/2011

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết