Diễn đàn Điện tử 16A - NĐ
Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Điện tử 16A - NĐ!
Nếu bạn chưa là thành viên của điên đàn xin mời bạn đăng ký thành viên để đc quyền sử dụng tất cả các chức năng của diễn đàn.
Nếu bạn đã là thành viên thì xin mời bạn đăng nhâp.
Chúc bạn có những giây phút vui vẻ trên diễn đàn!

Donwload SkyDriverXP V9.9 - Tích hợp Driver cho tất cả các dòng Main và Laptop

Go down

Donwload SkyDriverXP V9.9 - Tích hợp Driver cho tất cả các dòng Main và Laptop

Bài gửi by Admin on Sun Jun 26, 2011 12:41 pm

SkyDriverXP V9.9 - Tích hợp Driver cho tất cả các dòng Main và Laptop

Driver hay Trình điều khiển thiết bị là 1 phần không thể thiếu của hệ thống máy tính. Nếu không có Driver thì máy bạn không thể phát nhạc, hình ảnh hiển thị cực kỳ xấu, webcam, card mạng không hoạt động. Nếu bạn có Driver để cài đặt cho hệ thống của mình thì không nói làm gì nhưng nếu thiếu thì việc tìm kiếm sẽ rất khó khăn, nhất là đối với những laptop chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Vista, Windows 7.

Nhưng nay với 1 công cụ mang tên SkyDriverXP thì việc tìm kiếm và cài đặt Driver cho máy tính không còn gì có thể dễ dàng hơn.

Từ những máy đời cô lựu đến những dòng máy đời mới chương trình đều có thể nhận ra và cài đặt hoàn chỉnh. Những Driver được cài đặt hoàn toàn tương thích với những dòng máy Desktop trừ Driver card màn hình sử dụng chipset G41 trở về sau. Còn đối với laptop thì 90% đều nhận diện tốt trừ 1 số Driver chuyên dụng của từng đời máy như Bluetooth, touchpad, quick launch (dòng HP) và card màn hình Chipset GM965 trở về sau.

Chú ý: Driver chỉ tương thích với Hệ điều hành Windows XP mà không tương thích với Vista, Windows 7

Sau khi download và giải nén bạn tiến hành chạy file DrvS3.exe

Phía bên phải là danh sách những thiết bị phần cứng mà chương trình dò tìm được. Còn bên trái là những driver mà chương trình có thể cài đặt. Nếu mục nào được đánh dấu stick là có thể cài đặt, ngược lại thì không, tuy nhiên chương trình cài đặt cả những thiết bị mà không hề có trong hệ thống (ví dụ như webcam) lúc này bạn có thể bỏ chọn đi để tiến trình cài đặt nhanh hơn.

Nếu thấy OK rồi thì bạn bấm nút Start(S) để chương trình giải nén driver lên ổ cứng (mặc định CL\Drivers) sau khi giải nén xong 1 cửa sổ hiện ra hỏi bạn có đồng ý bắt đầu cài đặt Driver hay không thì bấm OK. Đến lúc này thì bạn có thể nhâm nhi uống ly cafe chờ chương trình làm việc. Sau khi hoàn tất chỉ cần khởi động lại là hệ thống đã có thể sử dụng.

Các bạn download nó tại đây nhé: mediafire.com ?7jnnmwxd7okw18q
avatar
Admin
Administrator
Administrator

Tổng số bài gửi : 22
Ngày đăng ký : 23/10/2009
Tuổi : 28

http://pdkdthn.tk/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết