Diễn đàn Điện tử 16A - NĐ
Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Điện tử 16A - NĐ!
Nếu bạn chưa là thành viên của điên đàn xin mời bạn đăng ký thành viên để đc quyền sử dụng tất cả các chức năng của diễn đàn.
Nếu bạn đã là thành viên thì xin mời bạn đăng nhâp.
Chúc bạn có những giây phút vui vẻ trên diễn đàn!

Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến hàng đầu- sự lựa chọn của mọi doanh nghiệp

Go down

Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến hàng đầu- sự lựa chọn của mọi doanh nghiệp

Bài gửi by Savitel on Wed Jul 23, 2014 11:48 am

HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH
Trong thời kì hội nhập như hiện nay, tất cả các hoạt động trong xã hội đều phát triển, sự hợp tác giữa các vùng miền, giữa các nước là một yếu tố tất yếu. Nhưng, nếu như trước đây, để trao đổi thông tin, bàn bạc trực tiếp đều yêu cầu các đối tác phải sắp xếp những chuyến đi,vừa mất thời gian mà chi phí lại cao, hiệu quả kinh tế bị ảnh hưởng. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin và viễn thông , các thiết bị hỗ trợ cho việc giao thương giữa các đối tác đã ra đời, hỗ trợ tích cực cho các hoạt động kinh tế, y tế, giáo dục… Một trong những thiết bị công nghệ hỗ trợ đó chính là hội nghị truyền hình ( Video Conference)

Hội nghị truyền hình (Video Conference) là dịch vụ được triển khai và sử dụng dựa trên các công nghệ mạng truyền thông tiên tiến như IP (Internet Protocol), ATM. Dịch vụ này cung cấp khả năng truyền hình ảnh, âm thanh trực tuyến giữa nhiều điểm trên mạng, giúp tăng cường khả năng tương tác, trao đổi giữa các thành viên trong hội nghị với nhau. Hội nghị truyền hình (Video Conference) có thể được áp dụng vào các công việc:

-    Hội nghị, giao ban, trao đổi công việc của các đơn vị có vị trí địa lý xa nhau

-    Trao đổi thông tin, tài liệu của các nhóm làm việc chung

-    Đào tạo từ xa cho nhóm làm việc ở những chi nhánh khác nhau

-    Phỏng vấn tuyển dụng chọn nhân tài cho Quý Công ty

-    Dạy và học trực tuyến từ xa theo mô hình học trên mạng (E-Learning)

  - Các công việc và lĩnh vực yêu cầu trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh thời gian thực khác. Với mỗi lĩnh vực, dịch vụ hội nghị truyền hình luôn là lựa chọn số một khi khoảng cách giữa các điểm liên lạc với nhau là khá xa, không thuận lợi cho việc đi lại để trực tiếp gặp mặt nhau trao đổi công việc.
Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của Công nghệ thông tin và Viễn thông, đã có khá nhiều giải pháp cho hệ thống dịch vụ hội nghị truyền hình. Tuy nhiên với cơ sở hạ tầng mạng tại Việt Nam hiện nay thì các giải pháp phù hợp và khả thi cho dịch vụ hội nghị truyền hình là giải pháp dựa trên công nghệ IP (chuẩn H.323).
Hệ thống Hội Nghị Truyền Hình (Video Conferencing) ngày nay là một dịch vụ mở rộng trên nền hạ tầng IP (H.323). Mục tiêu của việc triển khai hệ thống này là nhằm triển khai dịch vụ thông dụng và phổ biến hiện nay cho phép các công ty ở trụ sở chính và các công ty thành viên tại chỗ hoăc ở xa có thể trao đối với nhau không chỉ bằng lời nói mà bằng hình ảnh và không chỉ với một vài công ty, chi nhánh mà có thể tham gia nhiều công ty, chi nhánh cùng lúc, từ đó hình thành một mạng thống nhất trên toàn hệ thống mạng.
Nắm bắt được các lợi ích mạnh mẽ của công nghệ Video Conferecing của Aver, Polycom cũng như xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của khách hàng, kế hoạch xây dựng hệ thống Video Conferencing kết nối các chi nhánh nhằm thực hiện mục tiêu giao ban trực tuyến để phục vụ công tác hội họp, quản lý, điều hành, khai thác thông qua môi trường mạng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thời gian đi lại.
Các dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều mức độ yêu cầu của khách hàng, với những nhu cầu về số điểm kết nối, vị trí kết nối… Các dòng sản phẩm của Aver như : EVC 100, EVC 130, EVC 330, EVC 900, HVC 130, HVC 330, cho phép người sử dụng có thể kết nối tối đa 10 điểm trên cùng 1 hệ thống với mức giá cả chỉ bằng ½ so với những sản phẩm khác. Bên cạnh đó , dòng sản phẩm Polycom cũng cho ra mắt những sản phẩm như HDX 6000, HDX 7000, HDX 8000, HDX 9000 tích hợp đa điểm, đem lại những tiện ích vượt trội với chất lượng cao.
Nắm bắt được nhu cầu hiện tại của thị trường, SAVITEL chúng tôi hiện đang là nhà phân phối các thiết bị Hội nghị truyền hình ( video conferencing) với cam kết cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất
Phương châm kinh doanh của chúng tôi là “Uy tín là nền tảng của sự thành công”.
Savitel xin cam kết:
1.      Cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất
2.      Cam kết giá cả tốt nhất trên thị trường.
3.      Hỗ trợ dịch vụ và đáp ứng yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.
Để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG SAO VIỆT (SAVITEL)
Văn phòng TPHCM:
7 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
Văn phòng Hà Nội: 76/93 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0918 837 086
Điện thoại: (08) 3501 8779 – (04) 8585 6992
Rất mong được hợp tác cùng Quý doanh nghiệp.
Trân trọng cảm ơn.
SAVITEL!

Savitel
Thành viên
Thành viên

Tổng số bài gửi : 5
Ngày đăng ký : 23/07/2014

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết