Diễn đàn Điện tử 16A - NĐ
Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Điện tử 16A - NĐ!
Nếu bạn chưa là thành viên của điên đàn xin mời bạn đăng ký thành viên để đc quyền sử dụng tất cả các chức năng của diễn đàn.
Nếu bạn đã là thành viên thì xin mời bạn đăng nhâp.
Chúc bạn có những giây phút vui vẻ trên diễn đàn!

Cung cấp linh kiện điện tử, các giải pháp điều khiển, giám sát đo đạc từ xa qua mạng không dây từ linh kiện, phần cứng đến phần mềm

Go down

Cung cấp linh kiện điện tử, các giải pháp điều khiển, giám sát đo đạc từ xa qua mạng không dây từ linh kiện, phần cứng đến phần mềm

Bài gửi by levinhkhang on Fri Jul 18, 2014 6:35 pm

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp điều khiển, giám sát đo đạc từ xa qua mạng không dây từ linh kiện, phần cứng đến phần mềm. Chúng tôi cũng tư vấn thiết kế, hỗ trợ sản xuất sử dụng các linh kiện, sản phẩm của ProE.
•  Phần  cứng  :  Các  loại  modem  theo  chuẩn  công  nghiệp  không  dây  dùng : GPRS/EDGE/3G/CDMA,  các  phần  add-on (mở  rộng)  của  modem:  RF, Bluetooth, Zigbee, Wifi, Bộ nguồn xung ( Switching Power Supply), vi xử lý, vi điều khiển ( STM8, STM32F của STMicroelectronic. MSP430, ARM Cortex M4 M4F của Texas Instrument), sản phẩm LED chiếu sáng.
•  Phần  mềm:  Các  giải  pháp  cho  giao  tiếp  giữa  các  máy  móc,  các  giải  pháp  cho quản lý phương tiện giao thông, Các giải pháp đo đếm điện năng từ xa. Các giải pháp điều khiển và giám sát qua mạng không dây sử dụng GSM, GPRS, EDGE, 3G, RF, ZigBee, Wifi.
Website: www.proe.vn
Diễn đàn: www.diendan.proe.vn

levinhkhang
Thành viên
Thành viên

Tổng số bài gửi : 1
Ngày đăng ký : 04/11/2013

http://www.proe.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết